Thiết kế đặc biệt đậm chất thời thượng của căn hộ Q2 Thảo Điền

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền quận 2 gồm các căn hộ cao cấp; nhà hàng; biệt thự; căn hộ cho thuê. Quy mô của dự án được đánh giá là rộng lớn với diện tích đất dành cho . Quy mô và hoàn hảo nhất khu vực trung tâm quận 2 hiện nay.

Q2 Thảo Điền quận 2 được chủ đầu tư Frasers Centrepoint lựa chọn vị trí đắc địa ở trung tâm quận 2. Trang bị hàng loạt tiện ích và được hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích xung quanh, ngay lân cận đó cũng là rất nhiều các dự án chung cư căn hộ nổi tiếng như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền. Trong tương lai tới, Thảo Điền sẽ triển khai thêm 2 cây cầu bắc qua sông Sài Gòn đi qua quận Bình Thạnh giúp thuận tiện cho việc di chuyển nên việc sở hữu sản phẩm bất động sản tại khu vực này chắc chắn bạn sẽ có một cơ hội đầu tư với giá trị gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền quận 2

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền quận 2

Dự án Q2 Thảo Điền có tiện ích chuẩn mực và độc đáo

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền nằm ngay liền kề với các tổ hợp nổi tiếng của khu vực quận 2. Với định hướng của chủ đầu tư phát triển trở thành một khu tổ hợp căn hộ cao cấp với các dịch vụ tiện ích tuyệt vời ngay tại trung tâm quận 2 sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng

Căn hợ Pent House

Căn hợ Pent House

 

Tiện ích khu dự án Q2 Thảo Điền cùng với khu đi bộ với hàng cây xanh rợp bóng râm mát, giúp tránh đi cái nắng của Sài Thành đông đúc, sầm uất, từ đó tạo cảm giác thư thái, yên bình tại chính căn hộ Q2 Thảo Điền Quận 2 của mình. Bạn cũng có thể thỏa sức mua sắm với những trung tâm thương mai lớn tại đây. Có thể nói, xung quanh Q2 Thảo Điền có rất nhiều những tiện nghi dành cho mọi lứa tuổi.

Chủ đầu tư dự án Q2 Thảo Điền mang đẳng cấp uy tín quốc tế

Với vốn hóa lên đến 23.5 tỷ USD, chủ đầu tư Frasers Centre Point Limited đã và đang là một chủ đầu tư và quản lý các dự án bất động sản lớn trên toàn thế giới với hơn 80 quốc gia và hàng ngàn căn hộ, dự án khách sạn được đầu tư. Với uy tín lớn như vậy, Q2 Thảo Điền hứa hẹn cũng sẽ là một trong những dự án mang phong cách của Singapore cùng với tiêu chuẩn vượt trội phù hợp với chất lượng quốc tế.

Từ Q2 Thảo Điền đến các vị trí khác rất thuận tiện

Từ Q2 Thảo Điền đến các vị trí khác rất thuận tiện

Chuỗi tiện ích ngoại, nội khu xung quanh dự án căn hộ giúp đáp ứng đầy đủ tiện nghi, sang trọng, giúp nâng tầm cuộc sống. Với mong muốn tạo ra một không gian sống hoàn mỹ, dự án căn hộ Q2 Thảo Điền hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống chất lượng cao với đầy các tiện ích vượt trội và đẳng cấp ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết căn hộ Q2 Thảo Điền xem tại: https://www.canhoq2thaodien.com/

 

 

Thiết kế đặc biệt đậm chất thời thượng của căn hộ Q2 Thảo Điền

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top