5 điểm nhấn trong dự án The Golden Star

Tiện ích nội thất đạt chuẩn 5 sao, được thiết kế và xây dựng bởi nhiều công ty đầu tư nổi tiếng thế giới là điểm nổi bật nhất trong dự án đầu tư căn hộ cao cấp The Golden Star.

Vị trí trắc địa

Nằm trong vị trí trắc địa trong khu trung tâm dự án Nam Sài Gòn, The Golden Star Quận 7 rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các vùng lân cận, các khu chung cư Phú Mỹ Hưng, quận 4, Quận 8, huyện Nhà bè. Dự án cách đường cao tốc Long Thành-Giầu dây chỉ với 700m.

Image-ExtractWord-0-Out-9753-1456395680

Trong thời gian tới, khi đường cao tốc Long Thành-Giầu Dây kết nối với con đường cap tốc Sài Gòn-Trung Lương(trong quá trình đang thi công) rất thuận tiện khi các cư dân các tỉnh miền Đông và các miền Tây. Khi đó, dự án căn hộ The Golden Star sẽ tăng giá trị trong tương tai không xa.

Giá trị cạnh tranh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trên nền cơ sở và kinh nghiệm vốn có, sẽ đựa dự án The Golden Star vào hoạt động trong thời gian không xa, giá bán của các căn hộ sẽ ở mức hợp lí trên thị trường bất động sản. Ngoài ra, do quỹ đất được chủ đầu tư chuẩn bị từ nhiều năm trước đây cũng là một lợi thế cạnh tranh giá ban so với các dự án cùng phân khúc trong cùng khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự án các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ, phù hợp tài chính với cư dân có nhu cầu và nhà ở.

Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn uy tín hàng đầu

Hưng Lộc Phát chăm chúc từng chi tiết trong dự án căn hộ cao cấp, để cư dân sinh sống tại đây sẽ có một môi trường thân thiện. The Golden Star được tư vấn và thiết kế bởi công ty Ong & Ong đến từ Singapo, hứa hẹn sẽ đem lại sản phẩm an cư đẳng cấp nhất tại Quận 7.

Ngoài ra, chủ đầu tư sử dụng nhiều vật liệu cao cấp kế thừa sự tính hoa từ các dự án bật nhất vô nhị tại các căn hộ có tên tuổi trong thành phố. Lắp đặt các căn hộ từng mẫu chi tiết: thiết kế nhà vệ sinh ToTo, bếp Mallosa, gạch cẩm thạch , kính 2 lớp….

Tiện ích nội khu 5 sao

Dự án căn hộ The Golden Star được trang bị những thiết bị an ninh nôi khu, quản lý bằng 3 lớp bảo vệ, đây là điểm đặt biệt cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ, hoặc dịch vụ cho thuê để ở. Hiện tại ngoài những yếu tố không gian, chất lượng căn hộ, hầu hết cách khách hàng koi trọng đó là an ninh khu vực.

Image-65325174-ExtractWord-1-O-5361-4459-1456395681

Giao nhà đúng thời hạn, chất lượng như cam kết

Hiện tại tiến độ thi công tại dự án đang gấp rút hết sức khẩn trương đúng mục tiêu đã đưa ra. Dự án The Gold Star là dự án thứ 3 mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát triển khai, với thế mạnh uy tín, kinh nghiệm từ các dự án trên chủ đầu tư Hưng lộc Phát khẳng định sẽ hoàn thành dự án theo dúng kế hoạch cam kết sẽ đúng theo hợp đồng quy định.

5 điểm nhấn trong dự án The Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top