BĐS tăng trưởng-chủ đầu tư nhìn nhận vấn đề như thế nào?

The Golden Star Dư cung căn hộ nhà ở bất động sản 2016 đáng lo? Theo thông tin được biết về hai thành phố có nền công nghiệp hóa hiện đại hóa nhanh nhất nước, và sẽ có sự đón nhận thêm  về lượng dân số tập trung tại nơi đây lớn hớn các tỉnh thành còn lại, nhu cầu thêm lượng cung căn hộ mới dồi dào nhằm đáp ứng nơi an cư tăng lần lượt là 50.000 và 24.000 căn, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân đến với thành phố tươi đẹp. Phân phúc bình dân – trung cấp, chỉ tiêu thanh khoản tốt tiếp tục là phân khúc dẫn đầu thị trường bất động sản.

Căn hộ bán ra tăng đột biến

Theo CBRE, thị trường bất động sản Việt Nam đang dần lấy lại vị trí “thượng uy” của mình sau thời kì khủng hoảng. Đẩy mạnh trong việc cho vay mua bất động sản với mức lãi suất hấp dẫn kéo dài trong quá trình trả lãi đa lên đến 25 năm của các ngân hàng có uy tín trong thị trường tín dụng, nguồn cầu lớn nhất đến từ cơ cấu dân số giới trẻ đang gia tăng, tỉ lệ đăng kí kết hôn của các giới trẻ cũng được dần gia tăng nhanh, thu nhập hộ gia đình hàng tháng tăng trưởng vượt mức đến sự xuất hiện ngày càng nhiều các căn hộ cao cấp, căn hộ mini vừa và nhỏ, nhằm thu hút phục vụ nhu cầu nhà ở của cư dân sống.

căn hộ golden star tổng quan

 

Dự kiến trong năm 2016, các căn hộ cao cấp sẽ được bán ra với lượng sức hút mạnh mẽ. Nhằm đẩy mạnh thị trường bất động sản Viêt Nam tăng trưởng cao, các chủ đầu tư đã và đang nhìn nhận đúng cung và cầu trong thời gian hiện tại và tương lai sắp tới. Trong các dự án các chủ đầu tư đánh giá cao về căn hộ tiêu chuẩn xếp hạng nhà ở trên thị trường, đáp ứng không gian sống chó cư dân.

The Golden Star – có những nhìn nhận gì?

Golden star quận 7 đem đến thị trường một dự án căn hộ dịch vụ cao cấp gồm 3 block, 478 căn hộ, tòa nhà cao từ 20-27 tầng, với diện tích sử dụng đa dạng từ 50m2 – 83m2 đáp ứng nhu cầu nhà ở, cho thuê mọi gia đình khi chọn mua dự án căn hộ tại nơi đây. The Golden Star hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho các lĩnh vực như: kinh doanh, cảnh quan môi trường, tiện ích và giáo dục, vị trí gọi là giá trị “trắc địa vàng” để mô tả.

Căn hộ Golden Star tiện ích nội khu

Công ty CP đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ chào bán trên thị trường khối giai đoạn đầu tiên- khói tòa nhà A. Đây là tòa nhà có vị trí cảnh quan đẹp nhất. Mặt bằng có 3 khu công viên nội khu cảnh quan: hồ bơi, hồ cảnh, hoa viên,… Khu thể thao liên hợp tại vị trí ngoại khu có hồ bơi, sân tenis, sân golf và mặt còn lại nhìn về mảng xanh, dòng sông có cảnh quan thiên nhiên hoàn tràng.

Theo được sự đánh giá của chủ đầu tư, dự án căn hộ Golden Star là một trong dự án có nguồn kinh phí lớn nhất, nhằm cạnh tranh đẩy mạnh dự án trên thị trường bất động sản ngày nay, sau khi đua vào hoạt động dự golden quận 7 sẽ khẳng định vị thế của mình trên bất động sản trong khu vực nói riêng và ngoài khu vực trong địa phận thành phố nói riêng.

BĐS tăng trưởng-chủ đầu tư nhìn nhận vấn đề như thế nào?

Rate this post

Bài sau:

0908267961
Back to top