Căn hộ Golden Star biểu tượng của thời đại

Căn hộ Golden Star quận 7 là dự án mới nhất của tập đoàn Hưng Lộc Phát, tiếp nối thành công của hai dự án anh em trước đó. Dự án là một tổ hợp căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu từ ăn ở cho đến kinh doanh. Dự án không chỉ đánh dấu bước nhảy vọt của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trên thị trường bất động sản mà còn hình thành nên một biểu tượng mới của thời đại. Đó là biểu tượng của sự trường tồn và phát triển theo thời gian.

Căn hộ Golden Star phối cảnh dự án

Căn hộ Golden Star phối cảnh dự án

Căn hộ Golden Star sở hữu vị trí chiến lược tại khu vực được xem là phát triển bậc nhất thành phố đó là khu Nam Sài Gòn. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng mặt với hàng loạt các biệt thự và nhà cao tầng mọc lên như nấm. Dự án Golden Star vừa ra đời sẽ củng cố thêm sự sang trọng hiện đại cho khu vực này. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp trong khu đô thị phát triển nhất thành phố.

Giữ vai trò quan trọng trong quy hoạch đô thị

The Golden Star được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đến từ Singapore, mang theo lối thiết kế sáng tạo và độc đáo, họ đến với Golden Star bằng tất cả tâm huyết và sức lực. Họ làm cho dự án như có một sức hút kì diệu từ những đường nét tinh tế và hiện đại, nhờ vậy mà dự án thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng chỉ ngay sau khi thông tin dự án được tung ra. Hứa hẹn dự án sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường năm 2016.

Golden Star quận 7 được xem là có vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm giữa trung tâm Nam Sài Gòn là tâm điểm của các con đường huyết mạch ở quận 7. Dự án lại nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có nơi đây. Khu đô thị sầm uất này có đầy đủ hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, cửa hàng cao cấp, siêu thị, khu vui chơi trẻ em và nhiều dịch vụ cộng đồng khác.

Căn hộ Golden Star biểu tượng của thời đại

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top