Căn hộ Golden Star hấp dẫn tại khu vực quận 7

Can ho Golden Star là một trong những căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực quận 7. Nơi đây được thừa hưởng các tiện ích cao cấp của khu đô thị Quận 7. Khu đô thị quận 7 được xem là một nơi lý tưởng với một cuộc sống lý tưởng đáng giá nhất tại thành phố. Bởi đơn giản nơi đây vừa tránh được sự ồn ào, náo nhiệt từ thành phố cùng với phong cảnh khá là nguyên sơ. Tạo nên một môi trường sống lý tưởng mà lại dễ dàng hòa nhập với cuộc sống hiện đại sầm uất với chỉ khoảng tầm 15′ đi ra khu vực trung tâm thành phố.

Golden Star là một trong những dự án được đánh giá cao nhất bởi lối sống hiện đại cùng với các thiết kế cực kỳ tinh tế mang lại cho những cư dân cảm giác được thoải mái nhất khi sử dụng căn hộ không chỉ thế. Căn hộ còn có một không gian sống tốt. Sẽ giúp cho các cư dân có thể dễ dàng thư giãn sau những ngày mệt mỏi tại chốn đô thị sầm uất.

Căn hộ Golden Star về đêm

Căn hộ Golden Star cuộc sống lý tưởng

Căn hộ Golden Star tọa lạc trên mặt tiền được Nguyễn Thị Thập, Căn hộ sở hữu một vị trí đắc địa ngay trong khu vực Nam Sài Gòn. Dự án tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh. Nằm gần ở bên tuyến đường sắt số 4, tuyến Metro Bắc – Nam sắp được hoàn thiện trong thời gian tới.

Nơi đây là nút giao thông quan trọng của khu vực miền Nam của thành phố. Bao gồm cả đường bộ lẫn đường thì nhìn nhận từ vị trí này, các cư dân sẽ rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, 8 ,2, Nhà Bè và các khu trung tâm quận khác.

Căn hộ Golden Star hấp dẫn tại khu vực quận 7

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top