Căn hộ Golden Star hiện đại và đẳng cấp

Golden Star quận 7 là sản phẩm độc đáo của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát với những đường nét hiện đại và tinh tế thể hiện sự đẳng cấp trong từng thiết kế. Hưng Lộc Phát là tập đoàn đã bước đầu tạo được uy tín trên thị trường qua hai dự án Cao ốc Hưng Phát 1 và Hưng Phát Silver Star với những điểm nổi bật riêng. Không dừng lại ở việc cho ra mắt những căn hộ chung cư như hai dự án trước, lần này Hưng Lộc Phát cho ra mắt một dự án hoàng tráng là sự kết hợp giữa căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại. Với những đầu tư bài bản về  mặt thiết kế lẫn tiến độ thi công và chất lượng công trình, dự án Golden Star chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường và thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng.

Căn hộ Golden Star phòng gym

Căn hộ Golden Star phòng gym

Căn hộ với những lợi thế vượt bậc

The Golden Star nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, một con đường được xem là trọng yếu tại Nam Sài Gòn. Khu vực này có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống giao thông thuận lợi cho việc phát triển một cộng đồng dân cư đoàn kết bền vững. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với cac quận huyện lân cận và thậm chí là các tỉnh miền Tây thông qua những con đường lớn nằm liền kề với dự án như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ. Đây thật sự là một vị trí có lợi thế liên kết vùng cực kì thuận lợi.

Căn hộ Golden Star quận 7 không những sở hữu một ví trí đắc địa mà nó còn có một hệ thống tiện ích đáng mơ ước. Từ những tiện ích khu vực mà dự án được thừa hưởng, đó là hệ quả của việc có một vị trí thuận lợi cho đến hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao tồn tại ngay một khu dân cư giữa lòng thành phố. Đó là những tiện nghi cao cấp nhất thể hiện một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, một cuộc sống hiện đại , tiện nghi mà ai cũng muốn sở hữu. Dự án xứng đáng là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Căn hộ Golden Star hiện đại và đẳng cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top