Căn hộ Golden Star sang trọng và tinh tế

Căn hộ Golden Star tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập, con đường huyết mạch trong khu vực nên giao thông cực kì thuận tiện. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các quận huyện lân cận và các tỉnh miền Tây. Cư dân có thể đến quận 2 nhanh chóng thông qua cầu Phú Mỹ, đến Bình Chánh chỉ trong 10 phút thông qua con đường Nguyễn Văn Linh, đến Nhà bè chỉ trong 5 phút theo đường Huỳnh Tấn Phát. Như vậy dù người dân muốn đi đâu, xa hay gần thì đường xá cũng rất thuận tiện.

Căn hộ Golden Star tiện ích nội khuCăn hộ Golden Star tiện ích nội khu

Golden Star quận 7 là một tổ hợp căn hộ cao cấp và các dịch vụ thương mại, chính vì thế nó có đầy đủ các tiện ích mà một khu đô thị phải có đó là các tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú. Các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại đảm bảo một cuộc sống đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần cho mọi cư dân. Đến với Golden Star, người dân sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc ấm no để xây dựng một tổ ấm bền vững.

Nơi tin cậy cho mọi gia đình

The Golden Star chính thức được mở bán vào tháng 3/2016, ngay sau khi những thông tin đầu tiên được tung ra thị trường, dự án đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường với những ưu thế vượt trội của nó. Dự án như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản đang có nhiều biến động như hiện nay, điều khách hàng muốn đó là một căn hộ tiện nghi cao cấp và mới lạ.

Căn hộ Golden Star quận 7 nằm ở khu vực đắc địa, được ví như trái tim Nam Sài Gòn nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích xung quanh. Đó là hệ thống các trung tâm thương mại cao cấp như Vivo City, Parkson Paragon, Lotte Mart, các trường học chất lượng cao như đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Tài chính Marketing, VStar School, các bệnh viện cao cấp như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức…đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Căn hộ Golden Star sang trọng và tinh tế

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top