Căn hộ Golden Star tận dụng tối đa mảng xanh

The Golden Star nằm tại số 72 đường Nguyễn Thị Thập, đây là con đường có tốc độ phát triển vượt bậc với hàng loạt những cửa hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị…Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường với nhiều tiện ích vượt trội. Sở hữu vị trí đắc địa nên dự án được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích sẵn có của các dự án hiện hữu như Phú Mỹ Hưng, Sunrise Riverside, Sunrise City, Him Lam, căn hộ Luxcity…Các dịch vụ cộng đồng ở đây đa dạng và đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Căn hộ Golden Star công viên xanh

Căn hộ Golden Star công viên xanh

Căn hộ Golden Star có hệ thống tiện ích nội khu vượt bậc, nhờ ra đời sau nên dự án kế thừa được những cái thành công của hai dự án trước đồng thời có thêm những điểm nổi bật góp phần làm tăng thêm giá trị của dự án. Dự án có đến hai hồ bơi trên cao đảm bảo mọi cư dân ai cũng được nghỉ ngơi thư giãn. Phòng tập gym hướng thẳng ra hồ bơi tạo không gian mở thoải mái cho người tập.

Môi trường xanh hiếm có

Căn hộ Golden Star quận 7 nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, một con đường sầm uất nhưng lại đang thiếu những không gian xanh cho thành phố. Vì vậy một dự án được đầu tư khuôn viên cây xanh như Golden Star chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm. Tầng 15 và 16 của dự án còn được bố trí vườn treo tạo không gian ngắm cảnh và đón gió cực kì thông thoáng. Từ đây cư dân có thể nhìn thấy toàn cảnh quận 7 đẹp lung linh.

Golden Star quận 7 có hệ thống cây xanh được bố trí khắp tòa nhà nhằm tạo sự thông thoáng và không gian xanh cho cả căn hộ. Hệ thống này và công viên bên trong dự án sẽ giúp điều hòa không khí và làm dịu đi cái nắng nóng oi ả của Sài Gòn. Ngay khi bước vào dự án, cư dân sẽ có cảm giác như lạc vào một khu vườn nhiệt đới và quên ngay cái cảm giác nóng nực bên ngoài. Bên cạnh đó, nó còn tạo nên cảnh quan đẹp như một bức tranh thủy mặc với điểm nhấn là màu xanh tươi mát dễ chịu.

Căn hộ Golden Star tận dụng tối đa mảng xanh

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top