Cuộc sống 5 sao tại căn hộ Golden Star

Căn hộ Golden Star quận 7 là dự án mới của tập đoàn Hưng Lộc Phát. Dự án này được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đến từ Singapore Ong & Ong. Các căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích đa dạng từ 50 đến 80 mphù hợp với mọi sự lựa chọn của khách hàng. Các căn hộ được bố trí thông minh kết hợp hài hòa với đồ nội thất tạo nên không gian sống hiện đại, sang trọng và thoáng mát.

Căn hộ Golden Star phòng kháchCăn hộ Golden Star phòng khách

Căn hộ Golden Star có một hệ thống các dịch vụ 5 sao mang đến một cuộc sống trong mơ ngay giữa lòng thành phố. Các tiện ích đó gồm sảnh đón khách hiện đại, hồ bơi tràn bờ chất lượng hiện đại, khu công viên cây xanh thoáng mát, trung tâm thương mại và dịch vụ đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng, hệ thống an ninh ba lớp bảo vệ, hồ bơi tràn bờ độc đáo…Tất cả tạo nên một cuộc sống đủ đầy và an toàn cho cư dân.

Căn hộ sang trọng bậc nhất

Golden Star quận 7 được xây dựng trên diện tích gần 3000 mgồm 2 tòa nhà cao 26 tầng. Các căn hộ nằm từ tầng 3 đến tầng 26, và 2 khối đế được dành cho các trung tâm thương mại và dịch vụ. Dự án có 4 tầng hầm để xe chia thành hầm xe dành cho cư dân và hầm dành cho khách khu vực thương mại và dịch vụ. Tường xung quanh dự án và khu thương mại được bố trí cây xanh và đài phun công viên mang đến cảm giác trong lành và tươi mát cho dự án.

Căn hộ Golden Star tiện íchCăn hộ Golden Star tiện ích

The Golden Star gồm 478 căn hộ hạng sang được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với một vài nét chấm phá hiện đại tạo sự mới lạ và độc đáo. Những đường nét kiến trúc của căn hộ được thiết kế tối giản không cầu kì nhưng lại tạo nên sự sang trọng cao cấp. Tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng và cửa sổ kính ở các phòng ngủ đảm bảo tận dụng được ánh sáng tự nhiên và trao đổi không khí trong phòng với bên ngoài. Ban công được thiết kế rộng rãi tạo không gian ngắm cảnh và hóng gió cực kì thoáng mát.

Cuộc sống 5 sao tại căn hộ Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top