Cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Golden Star

The Golden Star là dự án mới nằm trong khu đô thị Nam Sài Gòn. Đây là đứa con tinh thần của tập đoàn Hưng Lộc Phát sau hai dự án anh em đã thành công trước đó là Cao ốc Hưng Phát 1 và Hưng Phát Silver Star. Vì ra đời sau nên dự án lần này vừa kế thừa những điểm nổi bật của hai dự án trước vừa có những sáng tạo độc đáo mang đến cảm giác mới lạ và đầy táo bạo cho dự án. Dự án này hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới trên thị trường với những tính năng và lợi ích vượt trội mà nó mang lại.

Căn hộ Golden Star phối cảnh mặt tiềnCăn hộ Golden Star phối cảnh mặt tiền

Căn hộ Golden Star tọa lạc tại số 72 đường Nguyễn Thị Thập, đây được ví như con đường xương sống của toàn khu vực khi nó kết nối các con đường huyết mạch khác như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, cao tốc Long Thành – Dầu giây, phà Cát Lái. Như vậy từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua quận 4, quận 8, quận 1 và các tỉnh miền Tây và Bình Dương, Đồng Nai.

Những tiện ích hàng đầu

Căn hộ Golden Star quận 7 ngoài việc có một vị trí đắc địa, nó còn sở hữu một hệ thống tiện ích hàng đầu khi có đầy đủ các dịch vụ nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Thật không còn gì tuyệt vời hơn khi được về  một tổ ấm hiện đại ấm cúng và sum vầy cùng gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mọi bộn bề của cuộc sống như để lại phía sau lưng và bạn chỉ cần tận hưởng những phút giây thoải mái mà thôi.

Golden Star quận 7 được bố trí một công viên cây xanh ngay trong dự án. Đây chính là điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của khách hàng, Ngày nay, cuộc sống ngày càng hối hả và những biến đổi khí hậu đang từng ngày ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, khách hàng càng mong muốn có một cuộc sống bình yên trong một không gian trong lành, tránh xa những ồn ào khói bụi bên ngoài dự án. Dự án này hoàn toàn đáp ứng được những mong mỏi đó của người dân.

Cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top