Golden Star Quận 7 – Đẳng cấp của sự sang trọng

Căn hộ Golden Star là một trong những dự án nằm trong chuỗi căn hộ Star của tập đoàn Hưng Lộc Phát. Đây là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với khu thương mại dịch vụ đẳng cấp hiện đại. Khu căn hộ này được đánh giá hấp dẫn và có tiềm năng hơn các căn hộ trong cùng phân khúc nhờ vào những ưu thế vượt bậc về vị trí, liên kết vùng và hệ thống tiện ích hoành tráng mà căn hộ này sở hữu. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của dự án này để xem tại sao nó lại tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường như vậy.

Căn hộ Golden Star phối cảnh mặt tiềnCăn hộ Golden Star phối cảnh mặt tiền

Một trong những điểm đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi xem xét một dự án là chủ đầu tư của nó là ai. Dự án Golden Star quận 7 được đầu tư bởi Hưng Lộc Phát, một nhà đầu tư rất uy tín và tạo được thiện cảm và niềm tin với khách hàng qua hai dự án trước đó. Nhờ vậy khách hàng luôn yên tâm về tiến độ và chất lượng công trình. Chủ đầu tư luôn cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn và đảm bảo xây dựng một cộng đồng văn minh vững mạnh. Chính vì vậy mà cái tên Hưng Lộc Phát đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn nghiên cứu cả về văn hóa, nhu cầu và xu hướng của thị trường nên luôn đáp ứng được những mong muốn và đòi hỏi của khách hàng.

Vị trí dự án cực kì thuận lợi

Bên cạnh có một nhà đầu tư uy tín, căn hộ Golden Star quận 7 còn sở hữu một vị trí rất đắc địa. Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, con đường huyết mạch của quận 7 nên giao thông rất thuận lợi và dự án còn được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích bậc nhất của khu đô thị kiểu mẫu Nam Sài Gòn như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Him Lam, Sunrise City…Chỉ mất 5 phút theo đường Nguyễn Văn Linh cư dân đã có thể đến với Phú Mỹ Hưng để trải nghiệm những tiện ích hàng đầu ở đây. Từ dự án, người dân cũng có thể kết nối dễ dàng với quận 1, quận 4, quận 8 và các tỉnh miền Tây.

Golden Star Quận 7 – Đẳng cấp của sự sang trọng

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top