Golden Star quận 7 – Mái ấm gia đình Việt

Căn hộ Golden Star là một khu phức hợp cao cấp của tập đoàn Hưng Lộc Phát. Khu căn hộ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khu căn hộ cao cấp và các tiện ích đa dạng đảm bảo cư dân sẽ được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi mà không phải khu căn hộ nào cũng có được. Dự án này như một biểu tượng của sự tinh tế và quyền năng, một ngôi sao luôn vươn lên tỏa sáng giữa bầu trời đêm. Đây hứa hẹn sẽ là dự án bùng nổ trên thị trường bất động sản vào đầu năm 2016.

Căn hộ Golden Star về đêmCăn hộ Golden Star về đêm

The Golden Star là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Đây là đơn vị đã rất thành công với hai dự án lớn trước đó là Cao ốc Hưng Phát 1 và Hưng Phát Silver Star. Công ty Hưng Lộc Phát đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ vào khả năng tài chính và những tâm huyết dành cho dự án của mình. Chủ đầu tư luôn đề cao quyền lợi của cư dân và luôn làm hết khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Căn hộ cao cấp cho gia đình trẻ

Golden Star quận 7 thật sự là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ đang muốn có một cuộc sống tự lập. Khu căn hộ có không khí thoáng đãng mát mẻ là những không gian vui chơi rộng lớn thoải mái để cư dân có điều kiện tập thể thao, đi dạo bộ hoặc tụ tập tổ chức tiệc ngoài trời vào những chiều cuối tuần. Cư dân sẽ tìm được cảm giác thoải mái và hít thở bầu không khí trong lành mà các khu chung cư thiếu quỹ đất hiện nay không có được.

Căn hộ Golden Star quận 7 còn có thiết kế cực kì thông minh khi tận dụng tối đa không gian sống, để gia chủ không cảm thấy có bất kì một khoảng trống nào trong căn hộ của mình là dư thừa. Không gian sống thoải mái, ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại tạo nên những giây phút quây quần bên gia đình thật là đầm ấm. Các em nhỏ trong dự án cũng có không gian riêng để chơi đùa sau khi đi học về để các em được phát triển đầy đủ các kĩ năng và tư duy.

 

Golden Star quận 7 – Mái ấm gia đình Việt

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top