Golden Star quận 7 tận hưởng cuộc sống thăng hoa

The Golden Star được xem là một trong những dự án tầm cỡ khi sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp khu vực. Hệ thống tiện ích đó đều đạt tiêu chuẩn 5 sao mang đến một cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Không còn nghi ngờ gì khi ví dự án là ông lớn trong khu vực với những điểm nổi bật mà nó sở hữu, vị trí cực kì chiến lược, hệ thống tiện ích nội khu đa dạng hiện đại, thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đầy đủ chất lượng cao, một nhà đầu tư luôn tâm huyết với từng dự án.

Căn hộ Golden Star hồ bơi chân mây

Căn hộ Golden Star hồ bơi chân mây

Dự án có những ưu điểm nổi bật

Căn hộ Golden Star nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được thừa hưởng các dịch vụ cao cấp mà khu đô thị này đã đầu tư xây dựng. Đó là hệ thống các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức với đội ngũ y bác sĩ tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ phục vụ cư dân tận tình trong công tác khám và chữa bệnh. Bên cạnh đó là hệ thống các trường học chất lượng cao như trường đại học RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Tài Chính – Marketing, trường VStar School,…đây là những môi trường giáo dục rất hiện đại đảm bảo con em của cư dân sẽ được đào tạo tốt cả về kiến thức, kĩ năng và cả những cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Golden Star quận 7 sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Nam Sài Gòn nên giao thông cực kì thuận tiện để di chuyển qua quận 2, quận 1, quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh và cả di chuyển đi các tỉnh miền Đông và miền Tây. Cư dân sống trong khu căn hộ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề kẹt xe hay đường xá khó khăn khi đi lại. Hơn thế nữa Nam Sài Gòn lại là khu vực phát triển bậc nhất nên cuộc sống ở đây chắc chắn sẽ hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu một căn hộ tại Golden Star để có một cuộc sống hiện đại cao cấp ngay tại khu đô thị sầm uất nhất thành phố hiện nay.

Golden Star quận 7 tận hưởng cuộc sống thăng hoa

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top