Hưng Lộc Phát-Nhà phát triển bất động sản Nam Sài Gòn

(The Golden Star)Chung cư, căn hộ đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là những gia đình trẻ. Nhứng để lựa chọn một căn hộ ưng ý thì người mua phải đặt ra rất nhiều tiêu chí khác nhau: vị trí trắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích căn hộ, giá thành hợp lí và các phương thức thanh toán đơn giản,…. Trong đó vấn đề về chủ đầu tư là yếu tố không kém phần quan trọng khi lựa chọn căn hộ trong bối cảnh thị trường dự án căn hộ, chung cư bất động sản hiện nay, sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên phần nhiều vẫn cần phải quan tâm về chất lượng căn hộ, những rủi ro có thể xảy ra từ phái đầu tư. Vậy, chủ đầu tư có thể đủ khả năng lực để bàn giao đúng tiến độ, hay việc chăm sóc ngôi nhà cho khách hàng khi đã được bàn giao, mang lại sự an toàn cho khách hàng khi quyết định lựa chọn nơi an cư.

HLP

lĩnh vực kinh doanh Hưng Lộc Phát

Tham gia thị trường bất động sản chưa lâu, Hưng Lộc Phát-nhà phát triển các dự án tại Nam Sài Gòn nhờ vào uy tín tham gia lĩnh vực xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, Hưng Lộc Phát thấu hiểu về những vấn đề này và quyết định biến nó thành một kim chỉ nam trong lĩnh vực xây dựng căn hộ, chung cư cao cấp đạt tiêu chí của nhu cầu của khách hàng.

Các lĩnh sản xuất kinh doanh của Hưng Lộc Phát

Công ty TNHH xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát được thành lập vào ngày 9/3/2001, do ông Nguyễn Dư Lức sáng kiến thành lập và là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Hưng Lộc Phát đăng kí thay đổi lần thứ 13 vào ngày 13/1/2014, theo giấy chứng nhận kinh doanh số: 0302249917 cùa Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp. Hưng Lộc Phát là nhà kinh doanh chuyên nghiệp và sản xuất uy tín trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản, công trình xây dựng giao thông vận tải, xây dựng công trình dân dụng. Hơn 10 năm phát triển, Hưng Lộc Phát đã không ngừng phát triển thương hiệu của mình, tiếp tục tham gia xây dựng các tòa nhà cao ốc, mang tiếng tăm cho nhà đầu tư.

images581388_image001
Nguyễn Dư Lực-Chủ Tịch HĐQT Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát-nhà phát triển bất động sản tại Nam Sài Gòn(Quận 7, Sài Gòn)

Bắt đầu tham gia bất động sản vào năm 2012, có không ít nhiều những thăng trầm cùng với thị trường bất động sản về sự thay đổi  trong chính sách BĐS Việt Nam. Cao ốc Hưng Phát 1 Lê Văn Lương, hoàn thành và đưa vào hoạt động vào 6/2014, dự án đầu tay của Hưng Lộc Phát trong chuỗi dự án căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn. Mang sự uy tín, chất lượng từ dự án đầu tay, Hưng Lộc Phát đã bắt tay vào việc đầu tư xây dựng tiếp theo dự án The Golden Star Quận 7.

Căn hộ Golden Star mô hình

Dự Án -The Golden Star Quận 7

Căn Hộ The Golden Star Quận 7, lại đánh dấu khoắt vào thương hiệu Hưng Lộc Phát khẳng định vị trí lớn mạnh trên thị trường bất động sản Tại Nam Sài Gòn. Điều đáng lo ngại cho chủ đầu tư này là, mức cạnh tranh thương hiệu của mình trên thị trường, với các nhà đầu tư mang danh là ông trầm bất động sản hiện nay: Phú SƠn Thuận, Masteri,….

Hưng Lộc Phát-Nhà phát triển bất động sản Nam Sài Gòn

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top