Nét đẹp hiện đại của căn hộ Golden Star

Căn hộ Golden Star được ví là một dự án tuyệt vời của tập đoàn Hưng Lộc Phát khi đơn vị này tập trung hầu như hết đội ngũ nhân lực để cho ra đời một dự án xứng tầm khu vực. Dự án là một tổ hợp các căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, thương mại và dịch vụ đảm bảo công năng đa dạng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Giới đầu tư đang rất quan tâm đến dự án này vì những tiềm năng kinh tế mà dự án này sở hữu, hứa hẹn khi khu vực này được đô thị hóa thì giá trị dự án sẽ tăng nhanh theo những cơ sở hạ tầng xung quanh.

Căn hộ Golden Star hồ bơi

Căn hộ Golden Star hồ bơi

Golden Star quận 7 được đầu tư xây dựng bởi Hưng Lộc Phát, một tập đoàn đã tạo được uy tín trên thị trường qua hai dự án đã thành công trước đó là Cao ốc Hưng Phát 1 và Hưng Phát Silver Star. Nhắc đến đơn vị này, khách hàng sẽ nhớ đến một chủ đầu tư luôn tâm huyết với từng dự án nhằm mang đến cho cư dân những căn hộ cao cấp và hiện đại nhất.

Sở hữu vị trí đắc địa tại quận 7

The Golden Star nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, con đường huyết mạch kết nối giao thông giữa quận 7 và các quận huyện lân cận rất thuận tiện. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang quận 1, quận 4, Nhà Bè, Bình Chánh và các tỉnh miền Tây. Sống trong dự án, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đề đường xá khó khăn hay giao thông không thuận lợi đặc biệt là những vấn đề về kẹt xe.

Nằm tại vị trí đắc địa của khu vực Nam Sài Gòn nên dự án được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích khu vực sẵn có. Dự án nằm liền kề Trung tâm thể dục thể thao quận 7, trung tâm y tế quận 7, cầu Phú Mỹ, trường RISS và chỉ mất 5 phút cư dân trong dự án đã có thể đến được với trung tâm quận 4, quận 2, trung tâm triển lãm SECC, Vivo City, Parkson Paragon, bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi mà không phải đi đâu xa.

Nét đẹp hiện đại của căn hộ Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top