Người mua ngày càng kĩ tính khi lựa chọn căn hộ cao cấp

Lựa chọn kỹ càng của khách hàng

(The Golden Star)Với việc khách hàng ngày càng kĩ tính khi lựa chọn một căn hộ cao cấp theo ý muốn cá nhân thì các dự án nhà đất ngày càng đánh giá cao trong các lĩnh vực bất động sản trên thị trường hiện nay, và các dự án căn hộ “dần chết đi sống lại” sẽ gặp khó khăn nếu thiết kế không đạt được đúng theo chỉ tiêu của khách hàng tiện ích và đòi hỏi tiện nghi.

Sự bùng nổ các căn hộ cao cấp tạo nên một sự lo ngại về khả năng bội cung và cầu được phân khúc này trong thời gian qua.

“Thị trường bất động sản sẽ còn phát triển mạnh trong vòng 5-7 năm tới và người sử dụng ngày càng lựa chọn những căn hộ chất lượng, thay vì giá cả đắt đỏ qua những năm. Không chỉ có căn hộ cao cấp mà còn được phải đầu tư bài bản từ những thiết kế xây dựng chất lượng đến dịch vụ, mà kể cả những căn hộ trung bình, căn hộ giá thấp cũng phải đảm bảo tiêu chí này” –ông Nguyễn Trần Nam, chủ Tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam.

The Golden Star-sự lựa chọn đúng đắn

Tuy nhiên, với góc nhìn ngày nay thì chủ đầu tư HƯng Lộc Phát đánh giá khả năng tạo ra căn hộ cao cấp mong muốn sẽ tạo ra những khuôn viên mà đúng theo khách hàng, việc đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp The Golden Star Quận 7 mang nhiều tiện ích và đặc biệt hướng tới môi trường xanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng.

Căn hộ Golden Star hồ bơi

môi trường sống tự nhiên The Golden Star

Chất lượng môi trường sống của dự án căn hộ The Golden Star đạt chuẩn của những quan điểm khác nhau. Với những căn hộ đã được chứng nhận bởi các quy chuẩn quốc tế thì không còn gì bàn cãi, dự án Xi grand Court được khách hàng hiện nay đánh giá cao về dự án căn hộ đạt chuẩn đúng theo tiêu chí trong mắt người dùng. Tiêu chí đặt ra từ các dự án đặt ra của chủ đầu tư: dự án mang những phong cách môi trường tự nhiên, ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ Golden Star sân thượng

sự đẳng cấp từ The Golden Star

Với việc khách hàng ngày càng kĩ tính khi lựa chọn căn hộ cao cấp hiện nay, thì các dự án “dần chết đi sống lại” sẽ gặp khó khăn nếu thiết kế không đạt tiện ích nhu cầu của người, thì The Golden Star chính là điểm đến lý tưởng của những khách hàng khó tính nhất.

Người mua ngày càng kĩ tính khi lựa chọn căn hộ cao cấp

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top