Những điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Golden Star

Một trong những lý do khiến căn hộ Golden Star tạo được sức hút lớn trên thị trường đó chính là chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Công ty này đã thành công với nhiều dự án trước đó nên tạo được lòng tin nơi khách hàng. Ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư này là mang đến cho khách hàng những căn hộ trong mơ với giá cả hợp lý. Hơn thế nữa, những căn hộ này phải có không gian sống hiện đại và tinh tế đến từng chi tiết để khi khách hàng mua căn hộ họ chỉ cảm thấy hài lòng chứ không còn điều gì phải phàn nàn.

Căn hộ Golden Star phối cảnh dự ánCăn hộ Golden Star phối cảnh dự án

Golden Star quận 7 được chủ đầu tư nâng cấp hoàn thiện hơn hai dự án trước. Chủ đầu tư luôn bàn giao nhà đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng công trình như những gì đã cam kết vì thế mà những sản phẩm của công ty này rất được ưa chuộng. Ngoài các lí do trên, chủ đầu tư còn nghiên cứu rất kĩ lưỡng về văn hóa, thổ nhưỡng, nhu cầu an cư và những xu hướng trong tương lai nhằm mang đến một cộng đồng sống văn minh, hiện đại.

Khu căn hộ sở hữu vị trí đắc địa

The Golden Star nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, nơi sinh hoạt sầm uất nhất của khu Nam Sài Gòn. Chính vì vậy dự án này gần như được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunrise City, khu đô thị Him Lam…Và từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với các con đường huyết mạch của quận 7 và thành phố.

Căn hộ Golden Star quận 7 còn có hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo từ hồ bơi, phòng gym, công viên cho đến nơi vui chơi giải trí đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân. Đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 đảm bảo cho mọi cư dân luôn cảm thấy an toàn mỗi khi bước vào căn hộ của mình. Bãi để xe rộng rãi được trang bị hệ thống giám sát nghiêm ngặt vừa cung cấp một nơi để xe rộng rãi đủ chỗ cho mọi gia đình vừa đảm bảo các phương tiện giao thông luôn được giữ gìn kĩ lưỡng.

Những điểm nhấn đặc biệt của căn hộ Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top