Sự hấp dẫn của căn hộ Golden Star Quận 7

Căn hộ Golden Star là một sản phẩm của tập đoàn Hưng Lộc Phát nhằm xây dựng một cộng đồng văn minh, phát triển phục vụ cho cư dân. Chủ đầu tư rất quan tâm về vấn đề xu hướng và văn hóa nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như những đòi hỏi ngày càng cao của người dân. Sau những thành công ngoài mong đợi của hai dự án trước, Golden Star hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn với những đầu tư về thiết kế và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp.

Căn hộ Golden Star view sông

Golden Star Quận 7 có vị trí đắc địa hơn hai dự án trước đó, tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập là con đường huyết mạch của quận 7 nên giao thông cực kì thuận tiện. Đây là con đường chiến lược kết nối hầu hết các tuyến đường lớn của quận 7 đến trung tâm thành phố. Đây cũng là con đường có tốc độ phát triển nhanh với hàng loạt những cửa hàng, siêu thị thi nhau hình thành theo sự phát triển nhộn nhịp của nơi đây. Nằm trên con đường có nhiều lợi thế nên Golden Star được đánh giá có tiềm năng phát triển rất cao.

Căn hộ Golden Star vị trí

Không những có những ưu thế về vị trí mà The Golden Star còn được thừa hưởng những tiện ích xung quanh bậc nhất tại khu đô thị Nam Sài Gòn như Sunrise City, Phú Mỹ Hưng… Chỉ mất có 5 phút là cư dân trong dự án đã có thể đến được các khu mua sắm Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, Parkson Paragon. Từ dự án, người dân dễ dàng kết nối với khu Phú Mỹ Hưng thông qua đường Nguyễn Văn Linh. Và thông qua con đường Nguyễn Hữu Thọ, cư dân cũng dễ dàng di chuyển qua các tỉnh miền Tây. Hệ thống các trường quốc tế như Vtar, RMIT, Tôn Đức Thắng cũng chỉ cách dự án có vài phút đi xe.

Căn hộ Golden Star sân thượng

Hệ thống tiện ích nội khu của căn hộ Golden Star quận 7 vượt trội hơn nhiều so với hai dự án trước đó. Dự án có đến hai hồ bơi ở tầng 5 và tầng thượng đảm bảo khách hàng không phải di chuyển quá xa để đến với không gian thư giãn của mình. Khu vực hồ bơi ở tầng thượng sẽ có thêm khu Cafeteria và khu BBQ để cư dân có thể kết hợp vừa nghỉ ngơi vừa tổ chức những bữa tiệc ngoài trời đầy thú vị. Khu GYM cũng nằm ở tầng 5 có hướng nhìn thẳng ra hồ bơi tạo không gian mở cho phòng tập và cũng để tạo sự thoải mái cho người tập.

Sự hấp dẫn của căn hộ Golden Star Quận 7

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top