Sự sang trọng từ căn hộ Golden Star

Hiện này vấn đề  về nhà ở tại thành phố đã trở thành một bài toán khó. Khi tất cả các cư dân của các tỉnh thành cả nước đều tập trung về đây. Nên việc vấn đề về chỗ ở đã trở thành một bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp về phần kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy nay chủ đầu tư Hưng Phát đã cho ra đời Căn hộ The Golden Star. Khi vừa mới ra đời căn hộ đã được xem là một trong những căn hộ được đánh giá cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Golden Star hồ bơi

Hưng Phát Golden Star là một dự án cao cấp nằm ngay tại trung tâm khu đô thị quận 7. Nơi đây được xem là hiện hữu đầy đủ các tiện nghi hàng đầu tại thành phố nói chung và khu Nam Sài Gòn nói riêng. Khi dự án vừa mới ra đời đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ bên phía khách hàng cũng như khách đầu tư tạo nên một độ hot trên thị trường bất động sản miền nam.

Căn hộ Golden Star Quận 7

The Golden Star may mắn khi sở hữu vị trí vàng hiếm có, tiếp giáp trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch Bắc Nam Sài Gòn  như các tuyến đường trong điểm như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro Bắc Nam hiện đại sắp sữa được hoạt động vào tương lai hay là tuyến đường sắt số 4. Nơi đây được xem là nút giao thông quan trọng của các trục giao thống ở phía Nam bao gồm cả đường thủy và đường sắt. Xét từ vị trí này ta sẽ thấy các cư dân nơi đây sẽ dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm khác…

Sự sang trọng từ căn hộ Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top