Thiết kế hiện đại của căn hộ Golden Star

Golden star quận 7 nằm tại vị trí thuận lợi trên đường Nguyễn Thì Thập, con đường huyết mạch của khu vực vì vậy những tiện ích khu vực chỉ cách dự án trong vòng bán kình 2km. Từ dự án cư dân có thể mua sắm các loại thức ăn ở chợ Tân Quy, chợ Tân Mỹ, siêu thị Bigc cũng như siêu thị Lotte Mart, mọi đồ dùng cần thiết như đã nằm sẵn trong lòng bàn tay bạn. Các khu vui chơi giải trí trong khu vực như Trung tâm triển lãm SECC, Trung tâm thương mại Parkson Paragon, khu vui chơi Vivo City chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân những cảm giác thoải mái. Một cuộc sống đầy đủ tiện nghi ngay tại khu vực được xem là phát triển nhanh nhất thành phố thật sự là niềm mơ ước của mọi cư dân.

Căn hộ Golden Star nhà mẫu

Căn hộ Golden Star nhà mẫu

Phong cách thiết kế sang trọng

Căn hộ Golden Star được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Singapore. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát thật sự rất tâm huyết với dự án này khi mà mời hẳn một đội ngũ kiến trúc sư vốn rất nổi tiếng để nhằm tạo ra một kiệt tác nghệ thuật làm lay động lòng người. Từng đường nét thiết kế cho dù nhỏ nhất trong căn hộ cũng không được bỏ sót để bảm bào một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Tất cả các căn hộ đều có ưu điểm là tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên và gió để làm mát cho căn hộ. Đặc biệt vấn đề phong thủy cũng được nghiên cứu kĩ lưỡng, phù hợp với đa số tuổi tác và ngũ hành.

Căn hộ Golden Star quận 7 có những điểm nổi bật hơn hai dự án trước của Hưng Lộc Phát nhờ học hỏi những kinh nghiệm từ hai lần đi trước. Dự án lần này có đến hai hồ bơi tràn bở trên cao đảm bảo đủ sức chứa cho lượng lớn cư dân trong khu căn hộ. Khi đến với hồ bơi ở đây, cưu dân sẽ có cảm giác như đang trôi bồng bềnh giữa những đám mây xanh ngắt và có cảm tưởng như chỉ cần vươn tay là đã có thể chạm tới bầu trời cao vút trên kia. Để trải nghiệm những cảm giác này, bạn hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ trong dự án Golden Star ngay hôm nay.

Thiết kế hiện đại của căn hộ Golden Star

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top